Make your own free website on Tripod.com

เว็บไซต์ต่างประเทศ

http://www.starwars.com เป็นภาพยนตร์ที่มาแรงและเป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก โดยถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งโดยมีตอนใหม่เต็ม ๆ ว่า Star Wars: Episode I - The Phantom Menace1

http://www.warnerbros.com/ เว็บนี้เป็นเว็บของค่ายวอร์เนอร์ บราเธอร์ที่คุ้นเคยกัน เป็นค่ายที่มีการสร้างงานเพลง ดนตรี และภาพยนตร์ รวมถึงการ์ตูนด้วย เว็บนี้มีการนำเสนอรายการต่าง ๆ ทาง TV ที่ทางค่ายผลิตขึ้นมา ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาทั้งที่ออกฉายแล้ว และกำลังจะเข้ามาฉาย มีการแนะนำวิดีโอใหม่ล่าสุด และแนะนำอัลบั้มเพลงใหม่ในเครือ และคุณสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของดาราได้ นอกจากนั้นยังมีส่วนที่มอบความบันเทิงให้กับเด็ก ๆ ทั้งหลาย เช่น เกมออนไลน์ การส่งการ์ด และพบกับตัวละครจากภาพยนตร์การ์ตูนที่มีชื่อด้วย

http://www.techweb.com/ เป็นเว็บที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับไอทีและวิวัฒนาการใหม่ ๆ ต่าง ๆ คุณจะได้พบกับข่าวสารของโลกคอมพิวเตอร์ที่ทันต่อเหตุการณ์ การใช้เทคโนโลยีในระบบฐานข้อมูลต่าง ๆ บทความต่าง ๆ เกี่ยวกับแวดวงอินเตอร์เน็ต

http://www.sonymusic.com/ เป็นเว็บดนตรีของค่ายเพลงโซนี่ ซึ่งจะนำคุณไปพบกับโลกแห่งเสียงเพลงหลากหลายสไตล์ และเรื่องราวชองศิลปินในค่าย ๆ มีการนำเสนอข่าวคราวที่น่าสนใจต่าง ๆ ของวงการเพลง การออกอัลบั้มใหม่ และหาตารางการทัวร์คอนเสิร์ตของนักร้องที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

http://www.meals.com/dynapage.dp?template=index2.tem เว็บนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารของชาติตะวันตกให้คุณได้เข้าไปศึกษาและลองทำดู คุณจะพบกับเมนูอาหารเด็ด ๆ ใหม่ ๆ เคล็ดลับในการทำอาหารที่น่าสนใจ และต้องการปรึกษาหาคำตอบ การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการทำอาหารต่าง ๆ กับเชฟคนอื่น ๆ นอกจากนั้นยังมีไซต์สำหรับชอปปิ้งเครื่องครัว และสิ่งอื่นที่เกี่ยวกับการทำอาหาร

http://www.cnn.com

เป็นเว็บไซต์ที่ให้ข่าวได้รวดเร็ว โดยคุณจะได้พบกับข่าวที่ได้รับการอัพเดตนาทีต่อนาทีซึ่งก็มีทั้งข่าว กิจกรรม เสียง วิดีโอ และลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนั้น ๆ สำหรับ CNN Remote นั้น จะส่งข่าวต่าง ๆ ไปยังคอมพิวเตอร์เดสทอปคุณทุก ๆ 5 นาที และคุณสมบัติ Customize นั้นก็ช่วยให้คุณเลือกข่าวที่คุณต้องการโดยให้คุณสามารถสร้างโพรไฟล์หรือเลือกโพรไฟล์จาก Quickstart ขึ้นมา

http://www.ipl.org/ref/RR

เว็บนี้เป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงที่ได้แยกออกไว้เป็นหัวข้อใหญ่ต่าง ๆ (เหมือนกับเอ็นไซโคพีเดียหรือดิกชันนารี) โดยประกอบไปด้วย ศิลปะและมนุษย์ ธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต การศึกษา สุขภาพและวิทยาศาสตร์การแพทย์ กฎหมาย องค์กรรัฐบาลและการเมือง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

http://www.webopaedia.com

เป็นเว็บเอ็นไซโคพีเดียและเสิร์ชเอ็นจินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่ง คุณสามารถค้นหาข้อมูลได้โดยใช้คีย์เวิร์ดหรือไประเภท ไซต์นี้ได้แบ่งหัวข้อต่าง ๆ ไว้ 15 หัวเรื่อง โดยคุณสามารถให้ทางไชต์ส่งข้อมูลอัพเดตมาที่คุณได้

http://www.whatis.com

เว็บนี้เป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ มีเอ็นไซโคพีเดีย คำจำกัดความ/หัวข้อเรื่อง และเพจสำหรับอ้างอิงรวดเร็วมากกว่า 2,000 เพจ เว็บนี้มีหัวข้อเรื่องต่าง ๆ ที่ลิงก์ไปยังอ้างอิงของคำจำกัดความและหัวเรื่องอื่น ๆ มากกว่า 10,000 ลิงก์ และยังมีลิงก์ไปยังไซต์อื่น เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมอีกด้วย คุณจะชอบส่วนพิเศษของเว็บนี้

http://www.eboz.com/index.shtml

เว็บนี้คุณสามารถเรียนรู้การออกแบบ สร้าง และจัดการตลาดสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ที่ไซต์นี้ยังเป็นเว็บไดเรกทอรีเสิร์ชเอ็นจิน ห้องสมุดข้อมูลและฟอรัมแบบโต้ตอบได้ คุณสามารถค้นหาบทความที่ต้องการ มีลิงก์ไปยังไซต์ที่มีประโยชน์อื่น ๆ มีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เทคนิคและฟอรัม สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลและคำแนะนำ

http://www.airborne.com

เว็บไซต์ Airborne Express นี้ให้คุณสามารถส่งสินค้า ผลิตภัณฑ์หรือสิ่งของไปยังที่ใดก็ได้ในสหรัฐอเมริกา ที่เว็บไซต์นี้มีส่วน FAQ ที่ช่วยอธิบายวิธีในการเปิดแอ็กเคานต์ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการส่งและใบส่งของ นอกจากนั้นยังมีข้อมูลพิเศษสำหรับคำถามประเภท how-to ดังเช่นของชิ้นนั้นจะถูกส่งไปถึงหรือยังเป็นต้น

http://www.dhl-usa.com

เว็บไซต์ของ DHL   มีบริการส่งสิ่งของ คำนวณค่าใช้จ่าย ตรวจสอบตำแหน่งของสิ่งของและบริการที่เหมือนกับผู้ให้บริการอื่น ๆ คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สำหรับส่งสิ่งของ DHL connect ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้บริการส่งสิ่งของข้ามประเทศและยังช่วยจัดการงานต่าง ๆ ดังเช่นการติดตั้งแอ็กเคานต์ และการตรวจสอบใบเก็บเงินด้วย

http://www.fedex.com

เว็บไซต์ FedEx นี้มีบริการส่งสิ่งของซึ่งรวมทั้งการตรวจสอบตำแหน่งของสิ่งของและคำนวณค่าใช้จ่ายในการส่ง นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือ eBusiness ที่ดาวน์โหลดได้ สำหรับช่วยคุณในการส่งสินค้าและตรวจสอบได้อย่างอัตโนมัติ และยังมีผู้แนะนำ eBusiness ที่ใช้โพรไฟล์ส่วนตัวของคุณ เพื่อสร้างคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

http://www.ups.com

เว็บนี้ให้บริการส่งสิ่งของ บริการวางตารางจัดส่งสิ่งของ คำนวณค่าใช้จ่ายในการส่งและอื่น ๆ นอกจากนั้นคุณยังสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สำหรับจัดส่งสิ่งของและรับข้อมูลการร้องเรียนและรับประกันได้ด้วย

http://www.anyday.com

เว็บไซต์แห่งนี้เป็น PIM แบบออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถเข้าดูปฏิทินประจำตัวของคุณจากที่ใดก็ได้ และยังแชร์ตารางเวลาร่วมกับผู้ร่วมงานหรือใครก็ได้บนอินเตอร์เน็ต นอกจากนั้นคุณยังสามารถอัพเดตข้อมูลตารางเวลาผ่าน PIM ส่วนตัวหรือคอมพิวเตอร์มือถือของคุณก็ได้ และยังมีระบบการจัดการนัดหมายและการจัดการงานต่าง ๆ

http://www.hotdiary.com

เป็น PIM แบบออนไลน์ที่ทำให้คุณสามารถแชร์การนัดหมายและปฏิทินส่วนตัวกับผู้ร่วมงานหรือลูกน้องของคุณได้   และยังเก็บที่อยู่ ปฏิทินนัดหมาย และบันทึกข้อความไว้ได้และเปิดส่วนพูดคุยทั้งแบบสาธารณะหรือส่วนตัวก็ได้

http://www.1800Batteries.com

ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ที่ต้องใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เช่น โทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์อื่น ๆ เว็บไซต์นี้มีแบตเตอรี่รุ่นพิเศษที่หาซื้อได้ยากและยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ อีกเช่น Adapter ไฟ AC อีกด้วย

http://www.bottomdollar.com

คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์สำนักงานที่มีจำหน่ายแบบออนไลน์ได้ โดยผลของการค้นหานั้นจะแสดงขึ้นมาเป็นรายการโดยคุณสามารถเรียงลำดับตามไซต์หรือราคาได้ และเมื่อคลิ๊กที่ปุ่ม detail ก็จะทำให้คุณเข้าไปสู่เว็บไซต์เพื่ออ่านรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อ

http://www.compare.net

ก่อนที่คุณจะซื้อฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ คุณควรจะเข้ามาดูเว็บไซต์นี้ก่อนเพื่อดูราคา คุณสมบัติ ผู้ผลิตและหมายเลขโมเดลได้ นอกจากนั้นคุณยังได้รับรายละเอียดคุณสมบัติของสินค้า เทคนิคในการเลือกซื้อ ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ คำแนะนำและเทคโนโลยีที่ใช้ในผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ด้วย

http://www.home-office-mall.com

เว็บนี้จะลิงก์ไปยังไซต์ที่จำหน่ายอุปกรณ์และบริการในสำนักงาน จะมีข้อมูลของเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ในสำนักงานจำนวนมหาศาล พร้อมทั้งยังมีรูปภาพด้วย และยังลิงก์ไปยังร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ และไซต์ที่มีข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ดังเช่นการเลือกใช้ระบบโทรคมนาคม เป็นต้น

http://www.iPrint.com

เว็บไซต์แห่งนี้มีสินค้าอุปกรณ์กระดาษใช้ในสำนักงานให้เลือก เช่น การ์ดธุรกิจ ป้ายฉลาก แบบฟอร์ม หัวจดหมาย แสตมป์ นอกจากนั้นยังอาจจะมีโปรโมรชันพิเศษที่แถมเสื้อเชิร์ตหรือลูกกอล์ฟด้วย ที่เว็บแห่งนี้คุณสามารถออกแบบอุปกรณ์กระดาษสำหรับใช้ในสำนักงานของคุณแบบออนไลน์โดยอาจจะเพิ่มตราของบริษัทหรือภาพกราฟิกเพื่อใช้เป็นเท็มเพลตได้

http://www.bigyellow.com

เว็บนี้ได้รวบรวมรายชื่อของธุรกิจต่าง ๆ ถึง 17 ล้านธุรกิจและรายชื่อของบุคคลกว่า 100 ล้านคนโดยมีทั้งที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ เว็บนี้มีส่วนที่เรียกว่า BizGuide ที่สามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำสำหรับเทคโนโลยี รวมถึงการทำธุรกิจในครัวเรือนอื่น ๆ อีกด้วย

http://www.go2net.com

ที่ไซต์นี้เป็นแหล่งค้นหมาแบบครั้งเดียวจบที่สะดวกและรวดเร็ว โดยคุณสามารถใช้ MetaCrawler ของไซต์ Go2Net ในการค้นหาข้อมูลที่ได้จากการค้นหาของเสิร์ชเอ็นจินที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Excite, Infoseek และ Lycos ได้

http://www.isps.com

เว็บ Search CMPnet แห่งนี้มีฐานข้อมูลของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมากกว่า 4,000 ราย โดยแยกตามราคา พื้นที่ให้บริการและรายชื่อ คุณสามารถค้นหาผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตระดับชาติรวมถึงผู้ให้บริการที่มีบริการให้คำปรึกษา หรือค้นหาคำแนะนำรวมถึงคะแนนสำหรับผู้ให้บริการแต่ละรายด้วย

http://www.emailaddresses.com/free-email.htm

ที่เว็บไซต์แห่งนี้แสดงรายชื่อไซต์ที่ให้บริการอีเมล์ฟรีกว่า 500 แห่ง โดยแยกตามประเภท เช่น เมล์บนเว็บ POP และบริการส่งต่ออีเมล์ เว็บแห่งนี้ยังมีบริการ FAQ อีเมล์ไดเรกทอรี และข้อมูลในการติดตั้งบริการอีเมล์ฟรีด้วย

http://www.hotmail.com

เป็นบริการอีเมล์บนเว็บ คุณจึงสามารถเข้าใช้อีเมล์ของคุณจากที่ใด ๆ ก็ได้โดยที่ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์พเศษ คุณสามารถตรวจสอบอีเมล์ของบริษัทได้จากที่ hotmail ที่ไซต์นี้ ยังสามารถทำงานร่วมกับเซิร์ฟเวอร์ POP ที่ตั้งอยู่ภายในไฟร์วอลล์ของบริษัทของคุณได้ด้วย และคุณยังสามารถขอลงรายชื่อเพื่อรับข่าวสารและข้อมูลบริการใหม่ ๆ ได้ด้วย

http://www.netaddress.com

เว็บแห่งนี้ให้บริการอีเมล์บนเว็บฟรีไซต์ Net@ddress นั้น มีคุณสมบัติดี ๆ ให้ใช้งานมากมาย และมีเนื้อที่ให้เก็บข้อมูลได้ถึง 5 เมกะไบต์ และยังอิมพอร์ต/เอ็กพอร์ตข้อมูลจากระบบ PIM ที่เป็นที่นิยมได้

http://www.webwombat.com

เป็นเว็บที่รวบรวมหนังสือพิมพ์ทั่วทั้งทุกมุมโลกจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมาย่อไว้ในไซต์แห่งนี้มีการแบ่งประเทศ, รัฐเรียงตามตัวอักษร a-z เมื่อเลือกเข้าไปแล้วจะเป็นหนังสือพิมพ์ชื่อดังหรือยอดนิยมของประเทศนั้น ๆ หาอ่านได้สะดวก รวดเร็ว

 


Email : sale@thaizone99.com

Email : support@thaizone99.com

.

Terms of Use
Copyright ? 1998, 1999 Thaizone99.com Corporation. All Rights Reserved